Lối chơi Multiplayer với quy mô rộng lớn, cho phép bạn cùng với bạn bè của mình tham gia một cuộc hành trình đặc biệt

Chainmonsters – Game nhập vai thuần hóa quái vật ấn tượng

Với những ai đam mê thể loại game Play to earn chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên Chainmonsters đúng không nào? Đây được xem là tựa game giúp người chơi có thể kiếm tiền một cách dễ dàng chỉ qua vài thao tác nhỏ. Vậy trò chơi này được hoạt động ra sao? Cách kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng FPT Download Games Free khám phá sâu hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tựa game Chainmonsters

Chainmonsters được biết đến là thể loại game MMORPG thuần hóa quái vật miễn phí trên nền tảng Flow Blockchain và hoàn toàn do người chơi điều khiển.

Đến với game thuần hóa quái vật này, người chơi sẽ được nhập vai trên nền tảng trực tuyến. Nơi đây có rất nhiều người chơi khác nhau. Trò chơi lấy cảm hứng từ những tựa game nổi tiếng trước đây. Khá tương đồng với The Legend of Zelda và Pokémon.

Bạn cần thực hiện nhiệm vụ, chiến đấu và thực hiện giao dịch. Bên cạnh đó còn phải khám phá và kết hợp những loại quái vật khác nhau với nhiều khả năng riêng biệt. Điều này giúp tạo nên một phong cách chơi độc đáo.

Việc tích hợp Flow Blockchain sẽ góp phần hỗ trợ cho quá trình chơi game, quái vật cũng như vật phẩm,… được lưu trữ một cách an toàn trên hệ thống. Qua đó giúp cho trò chơi luôn giữ được tính minh bạch, an toàn và cực kỳ bảo mật.

Chainmonsters được biết đến là thể loại game MMORPG thuần hóa quái vật miễn phí
Chainmonsters được biết đến là thể loại game MMORPG thuần hóa quái vật

Chainmonsters hoạt động như thế nào?

Khi chơi tựa game NFT Chainmonsters, bạn sẽ đối mặt với những cuộc chạm trán đặc biệt cùng mini boss trong ngục tối. Đôi khi, những nhiệm vụ này sẽ đi kèm theo phần thưởng.

Bước vào trong trò chơi, mỗi người tham gia sẽ hóa thân vào vai đặc vụ làm việc cho một tập đoàn. Bỗng nhiên xuất hiện một căn bệnh bí ẩn khiến mọi sinh vật trở nên hung dữ hơn.

Người chơi cần thu phục và lấy về các Chainmon cho bản thân. Mỗi Chainmon đều có chỉ số cơ bản, bên cạnh đó người chơi phải nâng cấp chúng bằng cách sử dụng đá quý, hoa, vật liệu và Đô la chip.

Mỗi quái vật sẽ sở hữu một số thuộc tính cơ bản đặc trưng và có tối đa 2 điểm. Hầu hết chúng đều bắt đầu với một đặc tính nhất định và sẽ học cái thứ hai khi bản thân tiến hóa lên cấp độ mới.

Khi bạn chơi tựa game Chainmonsters, bạn sẽ có những cuộc chạm trán đặc biệt với mini boss trong ngục tối.
Khi bạn chơi tựa game Chainmonsters, bạn sẽ có những cuộc chạm trán đặc biệt với mini boss trong ngục tối.

Illuvium – Game 3D Play to earn chiến đấu giả tưởng mới nhất

Tính năng nổi bật của game Chainmonsters

Lối chơi Multiplayer có quy mô rộng lớn, cho phép người chơi đồng hành với bạn bè của mình tham gia một cuộc hành trình đặc biệt và cùng nhau hợp tác hoàn thành các nhiệm vụ.

Tính năng đa nền tảng giúp bạn có thể chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau như Android hoặc IOS hay Steam đều được nhé!

Với hơn 135 Chainmon độc đáo cùng các đặc điểm, chủng loại và khả năng đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng thành nhiều “tổ đội” khác nhau cho những lần xuất hiện.

Chiến dịch dựa trên câu chuyện, bạn sẽ tham gia cùng đặc vụ N-Corp và khám phá căn bệnh bí ẩn đang ảnh hưởng đến Chainmon trên khắp các vùng đất.

Chế độ Dungeon và Raids thách thức những người chơi có mong muốn đi sâu vào thế giới của Chainmonsters và đánh bại những tên trùm Raid đặc biệt.

Chu kỳ ngày và đêm không chỉ thay đổi về mặt hình ảnh mà còn có cả những hiệu ứng trong game.

Tích hợp Flow Blockchain – Tính năng này giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được vật phẩm của mình bao gồm quái vật, item, phụ kiện trong quá trình giao dịch ở trong và ngoài trò chơi.

Lối chơi Multiplayer với quy mô rộng lớn, cho phép bạn cùng với bạn bè của mình tham gia một cuộc hành trình đặc biệt
Lối chơi Multiplayer với quy mô rộng lớn, cho phép bạn cùng với bạn bè của mình tham gia một cuộc hành trình đặc biệt

Coin Hunt World – Khám phá kho báu ẩn giấu quanh bạn

Hướng dẫn cách tải game Chainmonsters đơn giản

Bside Games sẽ không còn thực hiện bản Open Beta cho Chainmonsters vào tháng 10, nhưng thay vào đó là phiên bản Closed Beta vào tháng 11.

Sau đó, nhóm sẽ khởi chạy phần mềm phiên bản Open Beta miễn phí vào tháng 2 năm 2022. Điều này sẽ góp phần giúp nhóm có thời gian thực hiện các thay đổi khi cần thiết, tiến hành thuê thêm các thành viên và làm cho bản Beta tốt nhất có thể.

Phiên bản Closed Beta của game sẽ được kéo dài tới cuối năm với các tính năng mới được thay thế và cập nhật liên tục.

phần mềm phiên bản Open beta miễn phí vào tháng 2 năm 2022.
Phần mềm phiên bản Open beta miễn phí vào tháng 2 năm 2022.

Hướng dẫn tham gia Closed Beta Chainmonsters trên website

Để có thể tham gia phiên bản chơi thử, bạn cần sở hữu 1 tài khoản miễn phí và 1 chiếc chìa khóa (key). Bạn có thể kiếm key từ một số cách đơn giản sau:

Cách 1:  Key được tặng dưới dạng quà trên Player và phát 1000 chìa khóa cho mỗi vòng.

Cách 2: Tham gia Cộng đồng Chainmonsters Discord và theo dõi tài khoản Twitter chính thức, nơi thường trao chìa khóa cho các thành viên tích cực.

Tham gia Cộng đồng Chainmonsters Discord và theo dõi tài khoản Twitter chính thức
Tham gia Cộng đồng Chainmonsters Discord và theo dõi tài khoản Twitter chính thức

Cách 3: Marketplace: Người chơi không cần lo lắng về việc bỏ lỡ trải nghiệm phiên bản Beta, khi chìa khóa đã được bán trên chợ. Bạn có thể mua với giá khoảng $ 25-30 tùy vào thời điểm.

các key được tặng dưới dạng quà trên Player và phát 1000 chìa khóa cho mỗi vòng
Các key được tặng dưới dạng quà trên Player và phát 1000 chìa khóa cho mỗi vòng

Cách 4: Alpha Keys: Nếu bạn có quyền truy cập vào Alpha trước đó thì mặc định hệ thống sẽ tự động cung cấp quyền truy cập vào bản Beta. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý rằng những vật phẩm và đồ sưu tầm từ Alpha sẽ không có sẵn cho những người mua khóa.

Tổng kết

Bài viết trên đây, Web tải game miễn phí FPT Download Games Free đã giới thiệu cũng như giới thiệu sơ lược về cách tham gia Closed Beta của tựa game Chainmonsters. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi này và sẵn sàng tham gia nó trong thời gian sắp tới.

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Chainmonsters – Game nhập vai thuần hóa quái vật ấn tượng

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời