Illuvium được biết đến là một nền tảng phi tập trung hay còn được gọi là DeFi.

Illuvium – Game 3D Play to earn chiến đấu giả tưởng mới nhất

Hiện nay trên thị trường, xu hướng Play to earn đã dần chuyển đổi sang các trò chơi trực tuyến, khi đem công nghệ Blockchain đến với người chơi. Cho dù bạn không biết Blockchain là gì thì vẫn có thể tham gia kiếm tiền. Illuvium cũng tương tự như vậy. Mang trong mình công nghệ Blockchain nhưng vẫn giúp người chơi có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Vậy ILV là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Hãy cùng FPT Download Games Free khám phá chi tiết hơn qua những thông tin dưới đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về Illuvium

ILV được biết đến là một nền tảng phi tập trung hay còn được gọi là DeFi. Dành riêng cho cộng đồng game thủ đánh trận, cũng như sưu tầm NFT trên mạng lưới của Ethereum.

Bằng cách tích hợp giải pháp Immutable-X vào Layer 2, người chơi trên game giả tưởng này có thể tự mình thực hiện được nhiều tác vụ khác nhau. Chẳng hạn như mint hoặc tiến hành giao dịch tài sản mà vẫn đảm bảo duy trì được phí gas bằng 0.

Game 3D thế giới mở ILV hiện tại đang hứa hẹn có thể mang đến cho người dùng và các nhà đầu tư một cơ hội đặc biệt để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập, giao dịch và chiến đấu.

Ngoài ra, Illuvium sẽ luôn áp dụng cơ chế DeFi vào nền tảng hoạt động của chính mình. Điều này cho phép người dùng có thể cung cấp, khai thác thêm nguồn thanh khoản cũng như giao dịch trên hệ thống,…

Illuvium được biết đến là một nền tảng phi tập trung hay còn được gọi là DeFi.
Illuvium được biết đến là một nền tảng phi tập trung hay còn được gọi là DeFi.

Ưu điểm vượt trội của Illuvium trên thị trường

Tính đến thời điểm hiện tại, thì mạng lưới ETH đang gặp khá nhiều khó khăn. Điều này đã khiến người chơi đối mặt với “kha khá” bất lợi trong việc giao dịch cũng như mua bán các vật phẩm NFT.

Chính vì thế mà dự án ILV đã phát triển và giới thiệu đến mọi người. Khi tham gia Illuvium người chơi sẽ có những quyền lợi đặc biệt như sau:

  • Người dùng có thể thực hiện quản lý các vật phẩm NFT của chính mình
  • Hầu hết các giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức mà không trải qua quá trình chờ đợi.
  • Người chơi không cần phải có token mới có thể thao tác với các NFT. Đây chính là giải pháp cho Layer 2
  • Ngoài ra còn hỗ trợ người chơi về minting off-chain.

Với hệ thống của Immutable X cùng 9000 lượt giao dịch và chỉ thực hiện trong 1 giây. Đây cũng được xem là ưu điểm vượt trội của hệ thống ETH. Mạng lưới này mang đến tốc độ thanh toán chỉ trong 1 giây với 15 giao dịch.

Chainmonsters – Game nhập vai thuần hóa quái vật ấn tượng

Hiện tại, dự án game Illuvium được phát triển trên nền tảng Blockchain.
Hiện tại, dự án game Illuvium được phát triển trên nền tảng Blockchain.

Hoạt động của mô hình game Illuvium mà người chơi cần biết

Hiện tại, dự án game NFT Illuvium được phát triển trên nền tảng Blockchain. Nhưng nhìn chung nó vẫn giữ được cho mình một số đặc điểm truyền thống của một trò chơi thực thụ với tính giải trí cực cao.

Nội dung chính là người chơi sẽ thực hiện và chiến đấu với những IIIuvials cùng đồng đội của mình. Người chơi game này sẽ phải tham gia và đồng thời hoàn thành được các nhiệm vụ cũng như thử thách mỗi ngày.

Trong suốt giai đoạn khám phá cốt truyện của game, người chơi cần thu thập thêm cho mình những IIIuvials. Sức mạnh của mỗi IIIuvials như thế nào sẽ phụ thuộc vào cấp bậc cũng như thuộc tính cơ bản của chúng.

Coin Hunt World – Khám phá kho báu ẩn giấu quanh bạn

Hướng dẫn cách mua Token Illuvium (IVL) đơn giản và nhanh chóng

Bạn có thể dễ dàng mua được ILV trên các sàn giao dịch tiền mã hóa Binance. Điều đầu tiên cần làm là đăng ký tài khoản tại Binance. Tiếp đó hoàn tất mọi quy trình KYC và  AML. Sau khi đã đăng ký và tiến hành đăng nhập, bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Di chuyển chuột vào tab Giao dịch, chọn chế độ xem giao dịch. Tại đây bạn sẽ có 2 chế độ là cơ bản hoặc nâng cao nhé!

Di chuyển chuột vào tab Giao dịch, sau đó chọn chế độ xem giao dịch.
Di chuyển chuột vào tab Giao dịch, sau đó chọn chế độ xem giao dịch.

Bước 2: Tiếp tục di chuyển chuột vào cặp giao dịch được hiển thị ở góc bên trái của màn hình và tìm “ILV”. Sau đó hãy chọn một cặp giao dịch mà bản thân cảm thấy phù hợp.

Tiếp tục di chuyển chuột vào cặp giao dịch được hiển thị ở góc bên trái của màn hình và tìm “ILV”.
Tiếp tục di chuyển chuột vào cặp giao dịch được hiển thị ở góc bên trái của màn hình và tìm “ILV”.

Bước 3: Nhập vào đây số tiền mà bạn muốn mua và chọn loại lệnh. Cách nhanh chóng cũng như đơn giản nhất để có thể mua được ILV là bằng lệnh thị trường nhé! Kiểm tra kỹ lưỡng chi tiết lệnh trước khi nhấn vào mục “Mua ILV”

Nhập vào đây số tiền mà bạn muốn mua và chọn loại lệnh.
Nhập vào đây số tiền mà bạn muốn mua và chọn loại lệnh.

Cách stake Illuvium đơn giản dành cho newbie

Người dùng cũng có thể stake ILV theo hai cách cơ bản sau đây:

Cách 1: Thông qua hình thức Yield Farming ILV. Phần thưởng ILV thường sẽ bị khóa trong thời gian là 12 tháng, nhưng người dùng vẫn hoàn toàn có thể chọn kiếm sILV

Cách 2: Thông qua hình thức chia sẻ doanh thu. Ethereum mà người chơi có thể chi trong ILV sẽ được sử dụng để mua lại ILV. Sau đó tiến hành phân phối cho người stake. Cơ chế này nhìn chung sẽ hoạt động trực tuyến khi trò chơi ra mắt.

Người dùng cũng có thể stake ILV theo hai cách cơ bản
Người dùng cũng có thể stake ILV theo hai cách cơ bản

Để có thể dùng ILV, bạn cần đảm bảo rằng đã chuyển ILV sang một ví bên ngoài và kết nối với các DApp chẳng hạn như Metamask hoặc Binance Chain Wallet.

Tổng kết

Bài viết trên đây, Web tải game FPT Download Games Free đã giới thiệu cũng như hướng dẫn sơ lược những thông tin liên quan đến tựa game Illuvium được dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới. Hy vọng với sự chia sẻ này bạn đã có thêm cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng nhé!

Rating

5

( 1 Votes )
Please Rate!
Illuvium – Game 3D Play to earn chiến đấu giả tưởng mới nhất

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời